SFI30 – Bộ lọc (Filter) dạng thẳng (In-line) hãng S-LOK/Korea. S-LOK VIỆT NAM hiện nay là nhà phân phối chính hãng S-LOK KOREA tại Việt Nam.

 

 

                                                         Filter dạng thẳng (In-line) SFI30 series hãng S-LOK/Korea

 

BỘ LỌC (FILTER) LÀ GÌ?

Bộ lọc có tên tiếng anh là Filter, dùng để lọc chất khí hoặc chất lỏng, có tác dụng ngăn chặn, loại bỏ tạp chất đi vào hệ thống, duy trì độ tinh khiết của môi chất.

SFI30 series là bộ lọc (filter) dạng thẳng (In-line), có kích thước nhỏ gọn, thích hợp sử dụng cho những vị trí lắp đặt có không gian hạn hẹp và các lõi lọc không phải thay thế thường xuyên.

SFI30 series được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ SS316 hoặc đồng (brass), chịu được áp suất tối đa 3000 psig (tương đương 206 bar) và nhiệt độ tối đa lên tới 1500°F (tương đương 815℃).

CẤU TẠO & THÔNG SỐ KỸ THUẬT FILTER SFI30 SERIES:

SFI30 series là bộ lọc dạng thẳng (In-line), có kích thước nhỏ gọn, lõi lọc nằm trong thân, thích hợp sử dụng cho những vị trí lắp đặt có không gian hạn hẹp và các lõi lọc không phải thay thế thường xuyên. SFI30 cũng thích hợp lắp đặt trong những môi trường có độ nén, rung và có áp lực xung cao.

SFI30 series cũng mang lại hiệu quả lọc chính xác nhờ vào kích thước và sự phân bổ lỗ trên màng lọc một cách chính xác & đồng đều. Ngoài ra, đây là bộ lọc có khả năng kháng hóa chất chống lại axit và dung dịch xút trong các phạm vi pH khác nhau.

 

                                                    Cấu tạo Filter dạng thẳng (In-line) SFI30 series hãng S-LOK/Korea

 

                                               Thông số kỹ thuật Filter dạng thẳng (In-line) SFI30 series hãng S-LOK/Korea

 

TẬP ĐOÀN HANSUN (thương hiệu S-LOK KOREA) được thành lập vào năm 1993 tại 27 Noksansandan361-ro, Gangseo-gu, Songjeong-dong, Busan Hàn Quốc và bắt đầu sản xuất về valves & tube fittings. Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm tốt nhất và các dịch vụ kỹ thuật để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, Với quy trình quản lý & sản xuất nghiêm ngặt, được cấp bằng chứng nhận của các tổ chức hàng đầu trên thế giới như ISO, API, DNV, Lloyd’s, … Hansun (S_LOK) đã tạo ra giá trị thương hiệu về chất lượng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

S-LOK KOREA là nhà sản xuất và cung cấp S-LOK khớp nối inox, van inox và ống tube đúc thủy lực.

S-LOK VIỆT NAM hiện nay là nhà phân phối chính hãng S-LOK KOREA tại Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hợp tác với S-LOK KOREA, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng, dịch vụ tốt và những lời tư vấn kỹ thuật chính xác với nhu cầu của Quý Khách Hàng và đặc biệt là Quý Khách Hàng sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất nếu hợp tác trực tiếp với S-LOK VIỆT NAM.

S-LOK VIỆT NAM cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng của S-LOK KOREA cho thị trường Việt Nam bao gồm như khớp nối inox, van bi, van kim, ống đúc thủy lực inox …

Link tham khảo sản phẩm đầu nối S-LOK:  https://slokvietnam.com/product-category/fittings/

Phần lớn các sản phẩm đầu nối ống thông dụng của S-lok/Korea đều có sẵn tại kho của S-LOK VIỆT NAM tại TP. Hồ Chí Minh. Đối với hàng không có sẵn, thời gian giao hàng nhanh chóng, từ 03 – 04 tuần làm việc kể từ ngày đặt hàng.

Các sản phẩm của S-LOK đều được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy tối đa, được cấp chứng chỉ bởi các tổ chức quốc tế uy tín như APS, DNV, Lloyd;s, API Monogram, API Spec.Q1, API ISO/TS 29001, KS, NS, …

Link tham khảo chứng chỉ: https://slokvietnam.com/certifications/

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu liên quan đến sản phẩm của S-LOK KOREA, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được những phản hồi nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH S-LOK VIỆT NAM    

Add: 7/15 street 37, Hiep Binh Chanh Ward, Thu Duc City, HCM City.
Email: info@slokvietnam.com
Website: www.slokvietnam.com / www.taic.com.vn
Hotline: +84 938 681 611

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Related news

zalo-icon
phone-icon